Sunday, 05/07/2020 - 00:52|

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội về công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, Ngày 04/01/2019, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn  tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội ” chào mừng ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1.

Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Xuân Bá - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các anh chị phụ trách Chi và các em đội viên của 10 Chi đội.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ý nghĩa. Thông qua hội thi không chỉ nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện của Đội viên mà thông qua hội thi này các em Đội viên có điều kiện để giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội; Nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng Nghi thức – Nghi lễ Đội, góp phần xây dựng Đội ngày càng vững mạnh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 6 giải cho các Chi đội đạt kết quả tốt đó là:

- Giải nhất: 9B

- Giải nhì: 6A

- Giải ba: 8B, 6B

- Giải khuyến khích: 8A, 7A

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI CỦA CÁC CHI ĐỘI

Phần thi kĩ năng,7 yêu cầu của đội viên:

Phần thi dân vũ

Cô Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt giải.

Năm 2020 : 2.119