Tuesday, 07/07/2020 - 13:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI

        Hòa chung bầu không khí thi đua sôi nổi của cả nước trong tháng Thanh niên; hưởng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày giải phóng tỉnh Gia Lai 17/3, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường nhà trường , Liên đội THCS Lê Quý Đôn vui mừng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các Đội viên khối 9 hết tuổi Đội. Nhằm công nhận Đội viên đã trải qua quá trình rèn luyện đội viên, hoàn thành nhiệm vụ đội viên và quá trình hội tụ đầy đủ các yếu tố về tâm sinh lý tự nhiên và xã hội của con người trong độ tuổi 14, hướng tới mục tiêu phấn đấu, xứng đáng là lực lượng kế thừa của Đoàn Thanh niên Cộng  sản Hồ Chí Minh.

        Lễ trưởng thành đã diễn ra trang nghiêm và các đội viên trưởng thành đã trang trọng trao lại những chiếc khăn quàng cho các em đội viên khối dưới để tiếp bước phong trào đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người Đội viên.

       Các bạn đội viên trưởng thành cũng hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúng em biết nhiệm vụ trước mắt rất khó khăn song chúng em rất tự hào vì sắp được góp phần nhỏ bé của mình vào các hoạt động của tổ chức Đoàn.

       Một số hình ảnh của buổi lễ

Chi đội trưởng đọc quyết định và danh sách đội viên trưởng thành.

Tháo khăn quàng đỏ

Đội viên trưởng thành phát biểu cảm tưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 38
Năm 2020 : 2.126