Saturday, 20/04/2024 - 18:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Liên đội THCS Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội Liên đội - Năm học 2020 - 2021

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 02/10/2020 Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đôi năn học 2020 - 2021. Về dự đại hội có BGH nhà trường, Công đoàn trường, các anh chị phụ trách Chi và 50 em đội viên đại diện các lớp đều có mặt đông đủ. Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu và liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Đại hội đã đánh giá, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình công tác Đội - Phong trào thiếu nhi và nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu đạt được những kết quả cao trong năm học 2020 - 2021 để khẳng định Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn là một điểm sáng về phong trào của nhà trường.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chỉ huy Liên đội thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan của các em đội viên. Hy vọng từ thành công của Đại hội Liên đội lần này hoạt động đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tin, ảnh: Trường THCS Lê Quý Đôn

Năm 2024 : 607