Thứ ba, 07/07/2020 - 14:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019- 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019- 2020

         Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2019, Trường THCS Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019 - 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

        Hội nghị vinh dự được đón tiếp đại diện UBND xã Ông Nguyễn Mạnh Điệp - Phó chủ tịch UBND xã, ông Huỳnh Minh Cường - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Lơ Pang, Bà Phạm Thị Hưng- Phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo ĐăkDjrăng, Bà Võ Thị Thu Trang - Đại diện Hội CMHS.

       Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

 

 

 

Cô Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em đội văn nghệ

       Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe cô Lê Thị Tâm -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi của các đại biêu góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS Lê Quý Đôn phát triển bền vững về mọi mặt.

      Một số hình ảnh của hội nghị

                              Ông Nguyễn Mạnh Điệp - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến

        Ông Nguyễn Mạnh Điệp - Phó chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua,lao động tiên tiến

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 38
Năm 2020 : 2.126