Sunday, 05/07/2020 - 02:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

          Từ xưa đến nay, truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam luôn được giữ gìn và phát huy. Để chào mừng 36 năm “Ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 17/11/2018, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức “Hội thi văn nghệ” với sự tham gia của tất cả các khối lớp trong trường.

       Các tiết mục văn nghệ đều có sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đúng chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; hát về mái trường, thầy cô. Có nhiều tiết mục đặc sắc, độc đáo, dàn dựng công phu được ban giám khảo đánh giá cao.

         Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy, điệu múa trong hội thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh. Hội thi thực sự bổ ích và ý nghĩa, giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn thầy cô, mái trường, giáo dục đạo đức truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, trân trọng giá trị văn hóa dân tộc. Thông qua hoạt động này giúp các em học sinh rèn luyện tu dưỡng bản thân, nâng cao năng lực hoạt động xã hội, phát hiện những em có năng khiếu để bồi dưỡng, tham gia đội văn nghệ nhà trường. qua đó định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng khiếu của học sinh.

          Hội thi văn nghệ chào mừng “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh. Tham gia hội thi có 24 tiết mục thuộc các thể loại ca hát, múa, kịch, nhảy hiện đại. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho tập thể lớp 6A, giải nhì toàn đoàn cho lớp 8B, giải ba toàn đoàn cho lớp 7A./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 31
Năm 2020 : 2.119