Saturday, 22/02/2020 - 21:00|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28/5/2019, trường THCS Lê Quý Đôn long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía đại biểu xã có:

+ Ông Nguyễn Đồng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã ĐăkDjrăng.

+ Ông Phạm Nam Hà - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ĐăkDjrăng.

+ Ông Vi Văn Vinh - Bí thư Đoàn xã ĐăkDjrăng.

Về phía nhà trường có:

+ Cô Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Võ Xuân Bá – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 357 em học sinh của trường THCS Lê Quý Đôn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Lê Thị Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc bản tổng kết năm học 2018 - 2019, đồng thời nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, các đoàn thể và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Thầy Võ Xuân Bá - Phó Hiệu trưởng đọc quyết định thi đua khen thưởng của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2018 - 2019.

Tin, ảnh:Trường THCS Lê Quý Đôn