Tuesday, 11/05/2021 - 19:33|

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng nay vào lúc 7 h 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2020 thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có sự hiện diện của ông Hồ Ngọc Thắng - Phó Chủ tịch UBND xã ĐakDjrăng, bà Kim Thị Hồng Lự - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, ông Trần Vĩnh Lộc - Phó Bí thư Đoàn xã, ông Nguyễn Hữu Trí - Đại diện Hội phụ huynh trường, Đại lí Tuyến - Lành. Cùng  các  thầy giáo, cô giáo  và toàn thể học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn.

Trong năm học 2020 -  2021, Trường THCS Lê Quý Đôn đón chào 118 em học sinh khối lớp 6 vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Võ Xuân Bá - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phí Trọng và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Cô Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mơi

Trường THCS Lê Quý Đôn