Tuesday, 07/07/2020 - 13:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 - NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI - KHỎE NĂM 2019

      Nhằm tiến tới chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); sáng ngày 26/3/2019 trường THCS Lê Quý Đôn đã phối hợp  tổ chức hoạt động kỷ niệm với chủ điểm “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho toàn thể học sinh trong trường.

     Trong buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh. Buổi hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh từ khối 6 đến khối 9 với bốn  trò chơi truyền thống, đòng diễn dân vũ khối 7,8. Qua hội thao cũng đem lại niềm vui, phấn khởi và bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

     Chương trình gồm hai nội dung chính đó là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các em được lắng nghe những lời phát biểu khai mạc ngày hội của cô Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường; đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ĐoànTNCS Hồ Chí Minh do cô Trần Thị Tuyết Mai - PBT Chi đôàn phát biểu, trong bài phát biểu đ/c đã căn dặn tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách trong tương lai.

      Sau phần lễ là cuộc tranh tài của các em học sinh qua 4 trò chơi: nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, chuyền nước bằng ly, kẹp - đập bóng tiếp sức và phần thi dân vũ của các em học sinh khối 7,8.

     Buổ̉i lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

MỘT SỐ ẢNH HOẠT ĐỘNG 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 37
Năm 2020 : 2.125