Saturday, 20/04/2024 - 03:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường; thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể xã ĐakDjrăng, đơn vị kết nghĩa Kho 273 cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Cô Lê Thị Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c Nguyễn Đồng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã tặng 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tập thể Giáo viên, nhân viên nhà trường và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Lê Quý Đôn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tin, ảnh: trường THCS Lê Quý Đôn

Năm 2024 : 603