Tuesday, 07/07/2020 - 13:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

       "Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Lê Quý Đôn, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo các  thế hệ học sinh thân yêu".

      Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả ngước, sáng ngày 19/10/2019, CĐ trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi tọa đàm hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

       Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Lê Thị Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGV vào quá trình xây dựng và phát triển của CĐ trường, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Tập thể nữ CBGVNV nhận hoa và quà từ Công đoàn trường

Cô Lê Thị Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường cùng cô Dương Thị Thanh Hà đại diện cho tập thể CBGVNV nữ nhận hoa từ BCH Công đoàn t

BCH Công đoàn trường

      Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây là một món quà tinh thần nhằm động viên các CBGVNV nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu.

      Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ cùng tất cả chị em xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của trường THCS Lê Quý Đôn những lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 38
Năm 2020 : 2.126